Giới thiệu AVN

AVN Audit - Công ty TNHH Kiểm toán AVN Việt Nam là hãng kiểm toán chuyên cung cấp các dịch vụ bảo đảm, dịch vụ tư vấn kế toán, thuế, dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp và các dịch vụ gia tăng khác. Được sáng lập bởi các kiểm toán viên công chứng và chuyên gia tư vấn có tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiểm toán và tư vấn, AVN Audit sớm trở thành người bạn đồng hàng tin cậy của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn phấn đấu cung cấp cho Quí khách hàng những dịch vụ tối ưu vừa đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và vừa phù hợp với đặc điểm kinh doanh tại Việt Nam. AVN Audit hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính bản thân mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp quy định.
Đạo đức nghề nghiệp và chất lượng dịch vụ luôn là những nguyên tắc và ưu tiên hàng đầu mà AVN Audit luôn luôn ghi nhớ và tuân thủ.

Tầm nhìn chiến lược
Xây dựng AVN Audit trở thành một trong thương hiệu hàng đầu, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Nguyên tắc hoạt động

Các đối tác